3 BÍ MẬT TỪ CÁC LOẠI HẠT VÀ TRÁI CÂY SẤY KHÔ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

3 BÍ MẬT TỪ CÁC LOẠI HẠT VÀ TRÁI CÂY SẤY KHÔ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Là món ăn vặt nhẹ nhàng, ngon và tiện lợi, các loại hạt và trái cây sấy khô đã trở nên quen thuộc trong các bữa ăn xế, picnic, đi du lịch của nhiều gia đình. Nhưng liệu bạn có chắc chắn mình đã hiểu đúng 100% về cách dùng, dinh dưỡng hay lợi ích của các loại hạt và trái cây sấy khô chưa?

 

Để Ohoo tiết lộ 5 bí mật về món ăn này nhé!

 

1. Các loại hạt và trái cây sấy khô chứa nhiều chất dinh dưỡng

Một miếng trái cây khô như Xoài, Chuối, Mít khi tính theo trọng lượng thường chứa khoảng 3,5 lần chất Xơ, Vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi. Do đó, một khẩu phần trái cây sấy nhỏ cũng có thể cung cấp tỷ lệ lớn lượng tiêu thụ của nhiều loại Vitamin và khoáng chất hằng ngày. 

 

Trái cây sấy Ohoo có thể cung cấp nhiều Vitamin và khoáng chất hằng ngày.

 

Đối với các loại hạt sấy khô như Nho khô, hạt Óc Chó, hạt Điều… có tác dụng tích cực đối với việc giảm cân và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, mang lại cho bạn vóc dáng như ý và khỏe mạnh nữa đó.

 

Chưa kể, theo một nghiên cứu khác - hàm lượng chất Xơ và Protein trong các loại hạt sấy khô sẽ tạo cho chúng ta cảm giác no lâu hơn, do đó chẳng lo tốn tiền với các món ăn vặt kém healthy nữa.

 

2. Trái cây sấy khô có thể chứa đường tự nhiên

Trái cây sấy khô trên thị trường thường có chứa một lượng đường tự nhiên nên lượng Calo và đường sẽ cao hơn trái cây tươi. Do đó, mọi người cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm trái cây sấy khô không tẩm đường như Mít sấy và Chuối sấy của Ohoo chẳng hạn, với thành phần 98% Mít Lá bàng tự nhiên và 2% dầu thực vật, thơm giòn tự nhiên, không lo đường nhé.

 

Mít sấy và Chuối sấy của Ohoo có thành phần 98% Mít Lá bàng tự nhiên và 2% dầu thực vật, hoàn toàn không tẩm đường

 

Vậy nên, nếu ăn với lượng vừa phải, các loại trái cây sấy thơm giòn với nhiều chất Xơ, Kali và ít đường sẽ không làm tăng đường huyết và Insulin của cơ thể sau khi ăn.

 

Trái cây sấy Ohoo phù hợp với cả trẻ nhỏ, người lớn và được xem là một giải pháp thay thế các món ăn vặt nhiều Calo như snack, kẹo….

 

Rau củ sấy Ohoo có lượng chất béo thấp, tính khô giòn và rất ngon miệng

 

Với 3 dòng sản phẩm chính là: Chuối sấy, Mít Sấy và rau củ sấy, trái cây sấy Ohoo được sản xuất theo công nghệ sấy tiên tiến nên vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, đặc biệt lượng chất béo có trong sản phẩm thấp, tính khô giòn và rất ngon miệng.

 

3. Không phải cứ ăn các loại hạt là sẽ tăng cân?

Trái cây khô và các loại hạt được biết đến là nguồn cung cấp Calo tập trung và có chất béo trong chúng. Nhưng thực tế, hạt khô và trái cây sấy rất giàu chất Xơ, khoáng chất và Vitamin nên việc khi áp dụng vào chế độ ăn hàng ngày của gia đình có thể giúp cả nhà kiểm soát tốt lượng đường trong máu, Cholesterol và huyết áp, đồng thời ngăn ngừa béo phì.

 

Các loại hạt khô có trong Granola Ohoo rất giàu chất Xơ, khoáng chất và Vitamin 

 

Ngoài ra bạn cũng không nên ăn trái cây sấy và các loại hạt vào buổi tối vì đây là khoảng thời gian cơ thể cần nghỉ ngơi, ít vận động để đốt cháy calo. 

 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn yên tâm và hiểu hơn về các sản phẩm trái cây, rau củ sấy!

Đang xem: 3 BÍ MẬT TỪ CÁC LOẠI HẠT VÀ TRÁI CÂY SẤY KHÔ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng