Về Ohoo Foods

VỀ CHÚNG TÔI

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị giúp bạn có được cuộc sống cân bằng, Ohoo Foods đang và sẽ luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên có giá trị thực sự đến cho bạn

Với hệ thống các nhà phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, hệ thống bán lẻ online trên các sàn thương mại điện tử, với nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, Ohoo Foods mong muốn tiếp cận đến mọi người qua tất cả mọi nơi cũng như nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi là ai?

Hiện nay, nhiều người mất cân bằng trong cuộc sống. Về việc ăn uống không lành mạnh là một trong những lý do lớn còn tồn động. Ohoo Foods được sinh ra, phát triển để đồng hành cùng bạn trong hành trình lấy lại sự cân bằng trong chế độ ăn uống lành mạnh cho một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Sản phẩm của chúng tôi

Với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, nguyên chất, không chỉ thơm ngon bổ dưỡng mà còn tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp cho bạn có một chế độ ăn lành mạnh hơn.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Để có được sự tin tưởng của bạn, Ohoo Foods luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm mỗi ngày nhằm mang đế sự hài lòng cho khách hàng và luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Chúng tôi làm việc như thế nào?

100% thiên nhiên

Không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia, hương liệu hay chất hoá học để giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên của sản phẩm.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Công nghệ hiện đại

Sản phẩm được chế biến với các hệ thống công nghệ sấy hiện đại như sấy chân không, sấy nhiệt nóng và sấy lạnh.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Sản phẩm được tuyển chọn

Các sản phẩm được kiểm định kỹ càng về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Nông trại được chăm sóc

Để có được những sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng mang đến tay khách hàng, các vườn cây, trang trại được nông dân săn sóc và chăm chút kỹ càng.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Sản phẩm luôn mới

Để duy trì được sản phẩm tươi mới và bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất, hệ thống kho trữ lạnh hiện đại của Ohoo luôn được tính toán trữ lạnh với nhiệt độ đúng chừng mực và kiểm tra kĩ lưỡng thường xuyên.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

An toàn thực phẩm

Sản phẩm đạt các chứng nhận ISO, VSATTP, HALAL, đạt chuẩn xuất khẩu.

Chúng tôi làm việc như thế nào?
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ohoo Foods coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nếu bạn có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng hoặc các kênh chính thức của Ohoo nhé.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị hư hỏng bên ngoài, bể vỡ), bạn vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Cam kết chứng nhận

Cam kết chứng nhận

Sản phẩm Ohoo Foods đều có các chứng nhận ISO 22000:2018, VSATTP được cấp bởi bộ phận có thẩm quyền.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng