Chính sách đổi trả - Hoàn tiền

1. Điều kiện đổi trả

Để được xử lý đơn hàng đổi / trả / gửi bổ sung một cách nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ với Ohoo Foods qua kênh MXH chính thức Facebook Ohoo Foods hoặc email ohoovn@gmail.com

 • Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm
 • Miễn phí đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Quý khách hàng có trách nhiệm gửi hình ảnh/ giấy tờ liên quan chứng minh tính hợp lý khi hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Ngoài các vấn đề trên, Ohoo Foods không chịu trách nhiệm đổi trả với các lý do không thuộc về phía Ohoo Foods và Đơn vị giao vận.

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bị bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

3. Chính sách hoàn tiền

Quý Khách hàng có thể trả hàng - hoàn tiền sản phẩm nếu có các điều kiện sau:
 • Sản phẩm có lỗi thuộc phía nhà sản xuất / Giao hàng sai sản phẩm / ... các lỗi khác thuộc điều kiện đổi trả phía trên.
 • Các trường hợp khác như thay đổi ý định, đã sử dụng hết sản phẩm sẽ không được hoàn tiền.

Thời gian hoàn tiền:

 • Ohoo Foods sẽ hoàn lại tiền hàng (không bao gồm tiền phí vận chuyển nếu có) cho khách trong vòng 24h qua TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG của khách (không tính Thứ 7, CN và ngày lễ). Đồng thời, Ohoo Foods sẽ đến tận nơi lấy hàng trả và không thu thêm bất cứ phí gì (Khách hàng cũng có thể tự gởi lại hàng cho Ohoo Foods).

Bước nhanh chóng để đổi trả: 

Bước 1: Chuẩn bị thông tin / hình ảnh / video sản phẩm bị lỗi muốn trả hàng, liên hệ cho Ohoo Foods qua email ohoovn@gmail.com hoặc SĐT/Zalo 0374952174

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ Ohoo Foods về sản phẩm và thời gian nhận hàng

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới (hoặc lấy đơn hàng về), bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper là được.

Đối với việc trả hàng:

Ohoo Foods sẽ hoàn lại số tiền hàng (sau khi đã trừ 50% phí ship hàng) vào tài khoản mà bạn cung cấp tối đa trong 24h làm việc (không tính thứ 7 - Chủ Nhật & ngày lễ) sau khi yêu cầu hoàn tiền được CSKH xác nhận.

Lưu ý:

 ⁃ Ohoo Foods có quyền quyết định dừng việc hỗ trợ đổi trả và trả lại tiền cho khách hàng nếu phát hiện khách hàng sử dụng chính sách để trục lợi (như việc đổi quá nhiều lần).

- Với các đơn sàn TMĐT thì sẽ áp dụng chính sách trả hàng của sàn TMĐT. Tuy nhiên, trường hợp quá thời gian trả hàng của sàn TMĐT sẽ được áp dụng chính sách trả hàng của Ohoo Foods.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng