Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website Ohoo Foods của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

- Họ và tên

- Địa chỉ liên lạc

- Số điện thoại di dộng

- Email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ohoovn.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn cung cấp với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như đơn vị vận chuyển nhằm cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư cảm ơn, xác nhận đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới, ...

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÒA NHÂN

Địa chỉ: Tổ 48, khu A, ấp Phước Lý, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Chủ hộ: Nguyễn Nô Ben

Mã Số Thuế: 3603834064

Điện thoại: 076 7730502

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Các thông tin của Quý khách hàng cung cấp trong quá trình mua hàng tại website của Ohoo Foods sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

Trường hợp Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân, Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua các kênh chính thức như Facebook Ohoo Foods, hoặc qua địa chỉ email: ohoovn@gmail.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ bên thứ 3 nào khác ngoại trừ đơn vị vận chuyển hợp tác và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

6. Khiếu nại

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào về bảo mật thông tin của Ohoo Foods, vui lòng liên hệ ngay đến chúng mình qua kênh mạng xã hội chính thức (Tại đây) hoặc email chính thức ohoovn@gmail.com nhé. Ohoo Foods sẽ nhanh chóng giải quyết nhanh nhất có thể và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng